Chuông cửa màn hình – Người giữ cửa thông minh hay còn gọi Video door phone là hệ thống chuông cửa sử dụng camera quan sát được người ở bên ngoài. Đây là thiết bị có tính bảo mật cực cao và tính năng tiện dụng đối với người sử dụng.

 

chuong-cua-man-hinh-thong-minh

 

Tính năng chính chuông cửa màn hình là cho phép người ở trong nhà có thể xác định khách lạ đến nhà. Khách có thể đứng bên ngoài để tham gia vào cuộc trò chuyện với người ở trong nhà. Người trong nhà cũng có thể thấy hình ảnh của khách bên ngoài hiển thị trên màn hình thông qua camera.

Một bộ chuông cửa màn hình Commax gồm:
  • Camera chuông cửa màu Commax được gắn ở bên ngoài để thu âm thanh và hình ảnh.
  • Màn hình màu Commax được gắn trong nhà để hình ảnh có thể truyền đến cho người theo dõi, quan sát.
  • Khóa điện tử Commax dùng để điều khiển việc đóng/ mở cửa. Ngoài ra thiết bị này còn có thể thêm một số bộ phận khác như bộ nguồn dự phòng, hệ thống đàm thoại nội bộ hay các camera kết nối…

Dòng sản phẩm chuông cửa màn hình rất đa dạng về mẫu mã và tính năng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

 

loi-ich-chuong-cua-man-hinh

 

Nếu bạn đang muốn lắp đặt chuông cửa màn hình với chức năng nghe gọi cơ bản. Màn hình có thể hiển thị hình ảnh người bên ngoài. Có thể kết nối được khóa điện tử để mở cửa từ xa… Bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm fine view của Commaxvn: https://commaxvn.vn/chuong-cua-man-hinh/

 

Nếu bạn muốn sử dụng chuông cửa màn hình có thể kết nối nhà thông minh. Hoặc có thể kết nối với các thiết bị điều khiển thông minh khác. Bạn có thể điều khiển bật điều hòa, hệ thống đèn, đóng/ mở rèm cửa… Màn hình chuông cửa cảm ứng hoàn toàn, mọi thao tác đều được thực hiện trên màn hình. Màn hình có thể kết nối wifi, bạn có thể lướt web và điều khiển từ xa bằng smartphone.

 

loi-ich-chuong-cua-man-hinh

Xem chi tiết các sản phẩm CIOT của Commax: https://commaxvn.vn/smart-home/

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hay muốn tư vấn về chuông cửa màn hình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tư vấn giải pháp MIỄN PHÍ nhé!

HDC tự hào là đơn vị phân phối chính hãng Khóa điện tử Commax. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tâm cho cửa nhà bạn.

——————————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HDC

Trụ sở chính: 7/78 Quang Tiến,Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom: Tầng 24, Khối A, Tòa nhà Sông Đà, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 091 322 58 59

Email: contacthdc.ltd@gmail.com / sales@commaxvn.com

Website: https://hdcco.vn; https://commaxvn.vn

Hotline: 091 189 56 58

HDC Đơn vị cung cấp Chuông cửa màn hình, Khóa điện tử, Camera, Báo gọi y tá Commax Số 1 Việt Nam

091 189 56 58

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

091 189 5658