HOME IOT SOLUTION

“COMMAX HOME IOT cung cấp các giải pháp AN NINH và khả năng KẾT NỐI VẠN VẬT (IOT) thông qua việc tích hợp hệ thống chuông hình, khóa thông minh, camera an ninh và một loạt các cảm biến không dây IOT đến màn hình điều khiển thông minh”

Cover - Ko Chu

DOOR ENTRY IoT


Camera trung tâm sảnh chính – Lobby phone được trang bị công nghệ sinh trắc học có thể mở cửa bằng nhận dạng khuôn mặt và nhận diện mống mắt được đăng ký ngay cả trong đêm tối hoặc khi cầm hành lý.

Iot-icon_06

Camera trung tâm sảnh chính – Lobby phone được liên kết với dịch vụ khu vực công cộng và tự động gọi thang máy khi cửa được mở và di chuyển trực tiếp đến tầng dân cư.

Iot-solution2_03

Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng di động để xác định khách truy cập và mở cửa từ bên ngoài nhà.

Iot-solution2_07

HOME IoT SERVICE


Khi cảm biến phát hiện chuyển động (Pir) phát hiện người dùng đang vào cửa trước, hệ thống Home IoT sẽ đặt chế độ chào mừng. Rèm cửa mở và đèn được bật tự động, và Gương thông minh hiển thị thông tin môi trường của ngôi nhà bao gồm nhiệt độ, độ ẩm và chất lượng không khí.

Iot-icon_21

Nền tảng A.I (Artificial Intelligence) phân tích mô hình cuộc sống của người dùng và kiểm soát các thiết bị IoT và thiết bị gia dụng. Người dùng cũng có thể điều khiển đèn, khóa gas, ánh sáng, sưởi ấm, gọi thang máy và các thiết bị gia dụng bằng giọng nói của mình từ bất cứ đâu trong nhà.

Iot-solution2_10

Iot-solution2_24-bg

HOME SECURITY IoT


Khi chế độ bảo mật được đặt khi người dùng đi ra ngoài, cảm biến từ sẽ phát hiện cửa mở như cửa hiên hoặc cửa sổ. Khi cửa được mở, báo thức được kích hoạt, bảo vệ được gọi và thông báo khẩn cấp và hình ảnh camera quan sát được cung cấp cho ứng dụng di động.

Iot-icon_29

Ngoài ra, khi phát hiện rò rỉ gas, hỏa hoạn, rò rỉ nước và nguy hiểm trong khu vực mục tiêu, ứng dụng di động sẽ thông báo tình hình và cung cấp hình ảnh camera quan sát.

Iot-icon_32

Nếu có một người già hoặc người yếu trong nhà của bạn, thiết bị IoT được cài đặt có thể theo dõi các thay đổi hoạt động trong 24 giờ và thông báo khẩn cấp sẽ được cung cấp cho ứng dụng di động và ứng dụng di động nếu được nhận là trường hợp khẩn cấp. Nếu người dùng không tắt thông báo như bình thường, nó sẽ tự động được kết nối với mạng khẩn cấp đã đặt (gia đình, trung tâm cấp cứu).

Iot-solution2_17

Iot-solution2_19

Dưới đây là các sản phẩm Chuông cửa màn hình IoT của Commax:

091 189 5658