HDC đồng hành, hợp tác, phát triển cùng Commax Hàn Quốc

Sáng ngày 28/11/2019 tại Văn phòng Công ty TNHH Đầu tư xây dựng thương mại và Công nghệ HDC, trong chuyến thăm chính thức của đại diện Công ty TNHH Commax, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư xây dựng thương mại và Công nghệ HDC đã có buổi gặp gỡ, làm việc cùng lãnh đạo phía Công ty Commax Hàn Quốc.

Tiếp CEO – Commax Mr. Paolo Byun (CEO), Mr. KS Lee (CMO), Mr. JY Choi (CSO) HDC đánh giá cao các sản phẩm Chuông cửa màn hình, Intercom, interphone, Camera, Báo gọi y tá của Commax cho thị trường Bất động sản và hệ thống Bệnh viện tại Việt Nam.

Tại buổi gặp gỡ, Mr. JY Choi (CSO) đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển 51 năm của Commax. Mr. JY Choi (CSO) thay mặt cho Commax mong muốn được đồng hành, hợp tác cùng phát triển với Công ty TNHH Đầu tư xây dựng thương mại và Công nghệ HDC phát triển các dòng sản phẩm Smart home, Home IoT Commax, Chuông cửa màn hình, Khóa cửa điện tử, báo gọi y tá, Camera Commax cho thị trường Việt Nam.

Tại Văn phòng Công ty HDC, 2 bên đã có những trao đổi chiến lược về Maketing, chiến lược về sản phẩm cũng như chiến lược cho sự Hợp tác – Phát triển – Bền vững.

Img_0481 Web

Đại diện cho Commax Hàn Quốc Mr. KS Lee (CMO) đã vinh dự trao Chứng chỉ Đại lý phân phối Chính hãng thiết bị Commax cho Công ty HDC. Đây là thành quả xứng đáng của HDC sau nhiều năm nỗ lực không ngừng trong việc kinh doanh, phát triển sản phẩm và đóng góp kỹ thuật cho Commax.

1

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Thương mại và Công nghệ HDC tự hào là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm Chuông cửa màn hình, khóa cửa điện tử, báo gọi y tá, camera Commax tại Việt Nam nói chung và tại Miền Bắc nói riêng.

CommaxVN Hà Nội tự hào là đơn vị tài trợ cho buổi gặp gỡ, hợp tác, phát triển này.