Thiết bị cảm biến kết nối

– Khi cảm biến phát hiện chuyển động (Pir) phát hiện người dùng đang vào cửa trước, hệ thống Home IoT sẽ đặt chế độ chào mừng. Rèm cửa mở và đèn được bật tự động và Gương thông minh hiển thị thông tin môi trường của ngôi nhà bao gồm nhiệt độ, độ ẩm và chất lượng không khí.

– Nền tảng A.I (Artificial Intelligence) phân tích mô hình cuộc sống của người dùng và kiểm soát các thiết bị IoT và thiết bị gia dụng. Người dùng cũng có thể điều khiển đèn, khóa gas, ánh sáng, sưởi ấm, gọi thang máy và các thiết bị gia dụng bằng giọng nói của mình từ bất cứ đâu trong nhà.

HOME IoT SERVICE

– Khi chế độ bảo mật được đặt khi người dùng đi ra ngoài, cảm biến từ sẽ phát hiện cửa mở như cửa hiên hoặc cửa sổ. Khi cửa được mở, báo thức được kích hoạt, bảo vệ được gọi và thông báo khẩn cấp và hình ảnh camera quan sát được cung cấp cho ứng dụng di động.

– Ngoài ra, khi phát hiện rò rỉ gas, hỏa hoạn, rò rỉ nước và nguy hiểm trong khu vực mục tiêu, ứng dụng di động sẽ thông báo tình hình và cung cấp hình ảnh camera quan sát.

– Nếu có người già hoặc người yếu trong nhà của bạn, thiết bị IoT được cài đặt có thể theo dõi các thay đổi hoạt động trong 24 giờ và thông báo khẩn cấp sẽ được cung cấp cho ứng dụng di động và ứng dụng di động nếu được nhận là trường hợp khẩn cấp. Nếu người dùng không tắt thông báo như bình thường, nó sẽ tự động được kết nối với mạng khẩn cấp đã đặt (gia đình, trung tâm cấp cứu).

Dưới đây là các thiết bị cảm biến kết nối:

091 189 5658