Với tình trạng “đất chật người đông”, đặc biệt tại các thành phố lớn thì giải pháp an ninh, an toàn cho những căn biệt thự, chung cư đang là vấn đề nhức nhối của nhiều hộ gia đình.

Cách mạng 4.0 bùng nổ, các dự án biệt thự, chung cư cũng trở nên đa dạng về loại hình, từ trung bình đến cao cấp và nay chuyển thành căn hộ thông minh. Với nhiều tính năng tiện ích, căn hộ thông mình đang dần trở thành xu hướng của thị trường bất động sản trên toàn cầu.

Udic-westlake-03

Nếu trước đây hệ thống điện trong nhà thường phải dùng đến những công tắc cơ thiếu an toàn, bật tắt hoàn toàn bằng tay. Thì nay, công nghệ IOT cho phép ngôi nhà thông minh với các công tắc cảm ứng siêu an toàn. Căn hộ và chung cư được lắp đặt hệ thống Quản lý vào ra tòa nhà, Chuông cửa màn hình căn hộ, đèn chiếu sáng, rèm cửa, bình nóng lạnh, quạt, âm thanh đa vùng… sẽ đem lại nhiều tiện nghi, thay vì sử dụng bằng tay, người dùng còn quản lý, bật/tắt các thiết bị điện bằng smartphone, máy tính, tablet… dù ở bất cứ đâu khi có kết nối Internet.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về căn hộ thông minh, chúng tôi mang đến các giải pháp Chuông cửa màn hình IOT về Quản lý vào ra tòa nhà, Chuông cửa màn hình căn hộ, Khóa cửa thông minh, Liên lạc nội bộ, Báo gọi y tá… của hãng Commax Hàn Quốc. Có thể nói, một căn hộ chung cư khi được trang bị giải pháp nhà thông minh hoàn toàn mang lại cho gia chủ cuộc sống tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp và yên tâm hơn với những tính năng thông minh.

Ung-dung-cong-nghe-4-0-vao-doanh-nghiep-3

Để sở hữu giải pháp Chuông cửa màn hình IOT cho căn hộ, tòa nhà nhiều người nghĩ rằng cần phải mất rất nhiều tiền và chỉ những người giàu mới được sở hữu.

Điều đó đúng, nhưng chỉ đúng với một thập kỷ trước đây. Giờ đây, Commax rất đa dạng về cả tính năng lẫn giá thành, chính vì thế không cần mất quá nhiều tiền vẫn có thể sở hữu một căn hộ thông minh.

Sống trong ngôi nhà thông minh, bạn sẽ được tận hưởng những cung bậc thăng hoa của cuộc sống. Bạn cũng không còn lo lắng không biết ngôi nhà sẽ thế nào khi đi vắng, bởi mọi nơi trong nhà đều được kiểm soát.